Thiết kế mặt mằng

Dự án Xuân Mai Riverside có 2 đường vào – ra kết nối với đường Thanh Bình và đường đôi KĐT Mộ Lao, thông ra hai trục chính là Tố Hữu – Lê Văn Lương và Trần Phú – Nguyễn Trãi

Bên trong dự án có hệ thống đường nội bộ chạy vòng quanh. Đường mặt trước tòa nhà khoảng 9m đủ để 2 ô tô tránh nhau. Đường mặt sau khoảng 6m.

Sơ đồ mặt bằng tầng điển hình Xuân Mai River Side

Điểm nổi bật của dự án XUÂN MAI RIVERSIDE là cơ cấu căn hộ hợp lý với diện tích căn hộ từ 45 – 90 m2 (từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ) được đánh số từ thứ tự từ 1 đến 10 với 8 loại thiết kế từ A1 đến A8, căn hộ được lắp đặt thiết bị nội thất đồng bộ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Các căn hộ đều có tầm nhìn cực đẹp : làng lụa Vạn Phúc, hồ điều hòa khu Mộ Lao, khu làng Việt Kiều châu Âu, …

Mặt bằng điển hình tầng căn hộ 

Một mặt sàn được bố trí tổng cộng 10 căn hộ, 4 thang máy và 2 thang bộ. Các căn hộ được bố trí cực kỳ hợp lý các căn không phải là căn góc được bố trí cạnh khe thoáng để đảm bảo tất cả các phòng trong căn hộ đều có gió và ánh sáng tự nhiên.

Tổng số căn hộ của dự án là 270 căn hộ.

 • Mặt ban công Đông Nam nhìn ra khu đô thị Mỗ Lao

 • Mặt ban công Đông Bắc nhìn ra khu shophouse làng Việt Kiều Châu Âu

 • Mặt ban công Tây Bắc nhìn ra sông, đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và khu liền kề Roman Plaza – Hải Phát

 • Mặt ban công Tây Nam nhìn sang khu làng lụa Vạn Phúc.

Bảng thống kê căn hộ

STT

Loại Căn Hộ

Diện Tích

Số Phòng Ngủ

Số Vệ Sinh

Số Lượng Căn

Hướng Cửa

Hướng Ban Công

1

A7

90.69

3

2

1

Đông Bắc

Tây Nam

2

A8

78.95

2

2

1

Đông Bắc

Tây Bắc – Tây Nam

3

A1

80.74

3

2

1

Đông Nam

Tây Nam – Đông Bắc

4

A2

67.12

2

2

1

Tây Nam

Đông Bắc

5

A3

61.37

2

2

1

Tây Nam

Đông Bắc

6

A3

61.37

2

2

1

Tây Nam

Đông Bắc

7

A4

45.22

1

1

1

Tây Nam

Đông Bắc

8

A5

75.9

3

2

1

Tây Bắc

Đông Bắc – Đông Nam

9

A6

76.29

2

2

1

Đông Bắc

Đông Nam – Tây Nam

10

A7

90.83

3

2

1

Đông Bắc

Tây Nam

Sơ đồ thiết kế căn hộ dự án Xuân Mai RiverSide

Các căn hộ được bố trí cực kỳ hợp lý tận dụng tối đa phần diện tích tiếp xúc với ánh sáng: các căn kể cả không phải là căn góc cũng được bố trí cạnh khe thoáng.

Căn hộ số 01 - 10 mã A7

 • Diện tích thông thủy 90,69 m2 – tim tường 98,41 m2 được bố trí 3 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh ưu điểm tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, bếp được bố trí cực trì hợp lý cạnh khe thoáng, phòng khách và phòng ngủ phụ có ban công rộng rãi nối liền.

 • Căn hộ có ban công Tây Nam nhìn sang khu làng lụa Vạn Phúc cửa vào Đông Bắc

Căn hộ số 02 mã A8

 • Diện tích thông thủy 78,95 m2 – tim tường 87 m2 được bố trí 2 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh ưu điểm tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, bếp được bố trí cực trì hợp lý cạnh khe thoáng, có ban công rộng rãi cả ở phòng khách và phòng ngủ.

 • Căn hộ có 2 mặt ban công Tây Bắc nhìn ra sông, đường Tố Hữu và khu liền kề dự án Roman Plaza. Mặt ban công Tây Nam nhìn sang khu làng lụa Vạn Phúc. Cửa vào Đông Bắc

Căn hộ số 3 mã A1

 • Diện tích thông thủy 80,74 m2 – tim tường 87,07 m2 được bố trí 3 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh ưu điểm tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, bếp được bố trí cực trì hợp lý, phòng khách có ban công rộng rãi.

 • Căn hộ có 2 ban công một mặt Tây Bắc nhìn ra sông, đường Tố Hữu và khu liền kề dự án Roman Plaza. Mặt ban công Đông Bắc nhìn ra khu shophouse làng Việt Kiều châu Âu, Euroland. Cửa vào Đông Nam

Căn hộ số 4 mã A2

 • Diện tích thông thủy 67,12 m2 – tim tường 73,25 m2 được bố trí 2 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh ưu điểm tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, bếp được bố trí cực trì hợp lý cạnh khe thoáng, phòng khách có ban công rộng rãi.

 • Căn hộ ban công Đông Bắc cửa vào Tây Nam nhìn ra khu shophouse làng Việt Kiều châu Âu, Euroland.

Căn hộ số 05 - 06 mã A3

 • Diện tích thông thủy 61,37 m2 – tim tường 67,45 m2 được bố trí 2 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh ưu điểm tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên.

 • Căn hộ ban công Đông Bắc cửa vào Tây Nam nhìn ra khu shophouse làng Việt Kiều châu Âu, Euroland.

Căn hộ số 7 mã A4 :

 • Diện tích thông thủy 45,22 m2 – tim tường 49,14 m2 được bố trí 1 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh ưu điểm tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên.

 • Căn hộ ban công Đông Bắc cửa vào Tây Nam nhìn ra khu shophouse làng Việt Kiều châu Âu, Euroland.

Căn hộ số 8 mã A5

 • Diện tích thông thủy 75,9 m2 – tim tường 83,5 m2 được bố trí 3 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh ưu điểm tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, bếp được bố trí cực trì hợp lý cạnh logia.

 • Căn hộ có 2 ban công Đông Nam nhìn ra khu đô thị Mỗ Lao, Đông Bắc nhìn ra khu shophouse làng Việt Kiều châu Âu, Euroland. Cửa vào Tây Bắc

Căn hộ số 9 mã A6

 • Diện tích thông thủy 76,29 m2 – tim tường 85,17 m2 được bố trí 2 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh ưu điểm tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, bếp được bố trí cực trì hợp lý, phòng khách có ban công rộng rãi.

 • Căn hộ có 2 mặt ban công Đông Nam nhìn ra khu đô thị Mỗ Lao. Mặt ban công Tây Nam nhìn sang khu làng lụa Vạn Phúc. Cửa vào Đông Bắc

 

 

Find us on Facebook

 •  
  Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

  Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

  Imperia Sky Garden VỊ TRÍ VÀNG trên trục đường Vành đai 2, được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất khu vực phía nam Hà Nội. Nơi đây dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm nội th...
  Xem dự án
 •  
  Chung cư Mipec City View Kiến Hưng

  Chung cư Mipec City View Kiến Hưng

  Chung cư Mipec Kiến Hưng là một tổ hợp các căn hộ được thiết kế tinh tế với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đầu tiên phải nói đến cách thiết kế độc đáo và mới mẻ mang đậm phong cách châu Âu, đem lại công ...
  Xem dự án
 •  
  Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

  Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

  Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển được kế thừa sự thành công của dự án Eco Green city, chủ đầu tư công ty TNHH BĐS và Xây Dựng Việt Hưng tiếp tục triển khai xây dựng dự án Eco Dream Nguyễn Xiển nằm ở khu...
  Xem dự án